Smart News - шаблон joomla Создание сайтов

 tttnh2018

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

TUỔI TRẺ QUẢNG NINH HƯỞNG ỨNG CÁC CUỘC THI

KỶ NIỆM 50 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TỈNH

--------***-------

Hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963- 30/10/2013), Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Quảng Ninh triển khai hưởng ứng Cuộc thi tìm hiểu “Quảng Ninh 50 năm xây dựng và phát triển”; thi sáng tác các tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí về quê hương Quảng Ninh và tổ chức Cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu quê hương Quảng Ninh qua mạng.
 
Với mục đích ôn lại truyền thống cách mạng hào hùng, vẻ vang của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh và những thành tựu phát triển KT-XH trong 50 năm xây dựng và phát triển, thông qua đó nâng cao nhận thức, lòng tự hào, niềm tin và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ toàn tỉnh trong việc giữ gìn, phát huy những giá trị truyền thống của quê hương, từ đó tiếp tục rèn luyện, cống hiến nhiều hơn nữa trong công cuộc xây dựng quê hương Quảng Ninh ngày càng giàu, đẹp, văn minh, hiện đại. Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn chính thức hưởng ứng triển khai trong toàn Đoàn cuộc thi viết tìm hiểu và thi sáng tác các tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí với Chủ đề “Quảng Ninh 50 năm xây dựng và phát triển”.

Theo đó, các thể loại tham dự cuộc thi là những bài viết, tác phẩm về mảnh đất, con người và những thành tựu của nhân dân Quảng Ninh trong công cuộc xây dựng và phát triển, các kỷ niệm Bác Hồ với Quảng Ninh, Quảng Ninh với Bác Hồ, quan trọng những tác phẩm tham gia phải thể hiện được tình cảm, những sáng kiến, ý tưởng của người tham gia đóng góp cho sự phát triển của quê hương Quảng Ninh giầu đẹp, văn minh. Cuộc thi không chỉ dành cho các nghệ sĩ, nhà báo, phóng viên các cơ quan báo chí mà còn là cơ hội lớn để các cán bộ, đoàn viên, thanh niên thể hiện tài năng, tình cảm của bản thân với quê hương.

Ngoài ra, nhằm tạo thêm cơ hội cho đông đảo thanh, thiếu niên mọi đối tượng, lứa tuổi đều có thể tham gia tìm hiểu quê hương Quảng Ninh, có cơ hội được hiểu nhiều, hiểu sâu hơn về lịch sử tỉnh Quảng Ninh, lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Quảng Ninh tổ chức triển khai Cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu “Quảng Ninh 50 năm xây dựng và phát triển” trên website  http://tinhdoanquangninh.vn. Cuộc thi sẽ được chính thức phát động từ ngày 19/5/2013 và tổng kết, trao giải vào ngày 30/10/2013.

Thông tin chi tiết về 3 cuộc thi, đăng tải dưới đây:
  • Tài liệu phục vụ Cuộc thi "Quảng Ninh 50 năm xây dựng và phát triển", đăng tải tại đây.
  • Kế hoạch Hưởng ứng cuộc thi tìm hiểu " Quảng Ninh 50 năm xây dựng và phát triển", đăng tải tại đây
  • Gợi ý trả lời câu hỏi Cuộc thi tìm hiểu " Quảng Ninh 50 năm xây dựng và phát triển", đăng tải tại đây
  • Hướng dẫn thể lệ Thi tìm hiểu "Quảng Ninh 50 năm xây dựng và phát triển", đăng tải tại đây.
  • Thể lệ Các cuộc thi sáng tác các tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí và tìm hiểu về quê hương nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh(30/10/1963- 30/10/2013), chi tiết tại đây.
  • Thể lệ Thi trắc nghiệm tìm hiểu "Quảng Ninh 50 năm xây dựng và phát triển", Chi tiết tại đây
Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn Quảng Ninh

Phóng sự ảnh

Switch mode views:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %