gototopgototop

Bảng quảng cáo

Tuyên truyền, giáo dục công tác Dân số - KHHGĐ năm 2013

Hưởng ứng Ngày Dân số Thế giới 11-7, tối ngày 11/7, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn chỉ đạo Huyện Đoàn Hoành Bồ tổ chức chương trình “Giao lưu, tuyên truyền giáo dục công tác Dân số- KHHGĐ năm 2013” cụm các xã Quảng La, Dân Chủ, Bằng Cả. Đến dự có đồng chí Dương Đình Quân, UV BTV, Trưởng ban ĐKTH TN Tỉnh Đoàn.

Tuyen_truyen_dan_so_040
Các đội thi tham gia phần thi trắc nghiệm tìm hiểu về vấn đề dân số- KHHGĐ.

tuyen_truyen_dan_so_034
Chương trình tuyên truyền đã thu hút sự tham gia của đông đảo người dân trên địa bàn.

Chương trình được tổ chức nhằm phát huy tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ, vai trò và trách nhiệm tiên phong của thanh niên trong công tác Dân số - KHHGĐ. Đồng thời, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của thanh niên, đặc biệt là TN ở vùng xâu, vùng xa trong việc chấp hành và thực hiện tốt công tác Dân số- KHHGĐ, góp phần tăng chất lượng cuộc sống người dân địa phương và đưa công tác Dân số - KHHGĐ của huyện đạt kết quả bền vững.

Tại chương trình giao lưu tìm hiểu “Thanh niên nông thôn với dân số - KHHGĐ”, các đội thi đã tham các phần thi trắc nghiệm và xử lý tình huống để trao đổi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình, các vấn đề về sức khỏe sinh sản vị thành niên như độ tuổi sinh sản, cách phòng tránh thai, vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng có thai…

Tuyen_truyen_dan_so_029
ĐVTN xuống đường diễu hành tuyên truyền Ngày dân số thế giới 11-7.

Cùng ngày, các đoàn viên thanh niên đã tham gia xuống đường diễu hành tuyên truyền cho ngày dân số thế giới.

Hoàng Nguyên

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: