Smart News - шаблон joomla Создание сайтов

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Bài viết

Hải Hà tổ chức Hội thi Nghi thức Đội – Chỉ huy Đội giỏi năm 2018

Ngày 08/5/2018, tại Trung tâm tổ chức Hội nghị huyện Hải Hà, Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện Hải Hà phối hợp với Phòng GD-ĐT huyện tổ chức thành công hội thi “Nghi thức Đội - chỉ huy Đội giỏi” năm 2018  với sự tham gia của 31 trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Đây là hoạt động ý nghĩa chào mừng kỉ niệm 77 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2018), kỷ niệm 128 năm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

hhtchtntda1
Quang  cảnh Lễ Khai mạc

Tham dự Lễ Khai mạc hội thi có đồng chí Nguyễn Thế Hòa – UV BTV, trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, trưởng khối MTTQ và các đoàn thể CT-XH huyện Hải Hà; đồng chí Đỗ Thị Kim Oanh – Phó Giám đốc Cung văn hóa thiếu nhi tỉnh Quảng Ninh. Ngoài ra còn có các các đồng chí lãnh đạo khối MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện Hải Hà, các đồng chí lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện, Hội đồng Đội 16 xã, thị trấn, Phóng viên Đài TTTH và lãnh đạo 31 trường Tiểu học và THCS trong toàn huyện.

hhtchtntda2
Thiếu nhi đeo khăn quàng cho đại biểu tại Lễ Khai mạc

Tham gia hội thi Nghi thức Đội – Chỉ huy Đội giỏi năm nay có hơn 900 em học sinh là các đội viên xuất sắc đến từ 31 Liên đội được chia làm 2 khối thi: Tiểu học và Trung học cơ sở. Các đội bốc đề thi ngẫu nhiên và trải qua các phần thi gồm: Phần nghi lễ; thực hiện các yêu cầu của đội viên; đội hình đội ngũ.

hhtchtntda4
Lễ diễu hành nghi thức đội

Tại Lễ khai mạc, Ban tổ chức đã tiến hành trang trọng lễ diễu hành để biểu dương lực lượng hơn 900 em đội viên trong toàn huyện, lễ chào cờ và lễ duyệt Đội với sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo huyện. Qua đó thể hiện sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện đối với công tác Đội và phong trào thiếu nhi trường học huyện nhà.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao cờ giải nhất nội dung Nghi thức Đội khối THCS cho trường PTDT bán trú THCS Quảng Đức và Nhất khối Tiểu học cho trường tiểu học Quảng Sơn II, trao 6 giải Nhì, 8 Giải Ba, và 15 giải Khuyến khích cho các đơn vị còn lại. Trao giải nhất chỉ huy Đội giỏi khối THCS cho em Nguyễn Thị Nam Hồng – LĐ trưởng LĐ trường PTDT BT THCS Quảng Đức và Nhất chỉ huy đội giỏi cấp Tiểu học cho em Trần Thị Trang – Liên đội trưởng liên đội TH Quảng Sơn II đồng thời trao 6 giải Nhì và 8 Giải ba nội dung chi huy Đội giỏi cho 14 chỉ huy Đội.

hhtchtntda5
Ban tổ chức trao giải cho các Liên đội

Hội thi “Nghi thức Đội - chỉ huy Đội giỏi”  huyện Hải Hà được tổ chức hai năm một lần nhằm tạo sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho mỗi đội viên được gặp gỡ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong thực hiện Nghi thức Đội. Bên cạnh đó Hội thi là căn cứ để kiểm tra, đánh giá chất lượng hoạt động công tác Đội trong trường học, là dịp để tạo sự thống nhất chung trong thực hiện điều lệ, nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh trong toàn huyện. Đồng thời qua đó tuyển chọn, biểu dương, tôn vinh những đội viên, chỉ huy Đội xuất sắc, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ các đồng chí giáo viên Tổng phụ trách Đội, xây dựng Đội TNTP Hồ Chí Minh huyện Hải Hà ngày càng vững mạnh.

Huyện đoàn Hải Hà

Phóng sự ảnh

Switch mode views:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %