Smart News - шаблон joomla Создание сайтов

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Bài viết

Huyên đoàn Vân Đồn: tổ chức Hội thi Nghi thức Đội - Chỉ huy Đội giỏi huyện Vân Đồn năm 2018

Thiết thực tổ chức các hoạt động trong Tháng Thanh niên năm 2018; đồng thời hướng tới kỷ niệm 128 năm sinh nhật Bác Hồ, ngày 30/3 tại Trường Tiểu học Hạ Long I, Huyện Đoàn phối hợp với Phòng GD & ĐT tổ chức Hội thi Nghi thức Đội - Chỉ huy Đội giỏi huyện Vân Đồn năm 2018.

vdtntda1
Lãnh đạo huyện đoàn Vân Đồn trao giải nhất cho hai đội dự thi

Tham gia Hội thi có 12 đội là Liên đội của các trường trên địa bàn huyện với hơn 350 đội viên tiêu biểu, xuất sắc. Mỗi đội thực hiện 4 phần thi theo hướng dẫn thực hiện nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh gồm: Thực hiện yêu cầu đối với đội viên; Đội hình, đội ngũ; Nghi lễ của Đội và phần Hội (múa hát tập thể). Nhìn chung, tham gia hội thi năm nay, các đội đều có sự chuẩn bị và tập luyện chu đáo, nên thể hiện tốt các phần thi.

vdtntda2
Quang cảnh hội thi

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 2 giải nhất cho Liên đội Trường THCS Đông Xá và Tiểu học Thị trấn Cái Rồng; 2 giải nhì cho Liên đội Trường THCS thị trấn Cái Rồng và Tiểu học Hạ Long II; 04 giải ba cho Liên đội THCS Hạ Long, THCS Đài Xuyên, Tiểu học Hạ Long I, Tiểu học Kim Đồng và trao các giải khuyến khích cho các đội. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 2 giải chỉ huy đội xuất sắc cho em Hà Minh Huyền (Liên đội Trường THCS Đông Xá) và em Phạm Thị Minh Ánh (Liên đội Tiểu học Thị trấn Cái Rồng).

Hội thi nhằm kiểm tra, đánh giá việc thực hiện Điều lệ Đội và Nghi thức Đội; bồi dưỡng, đánh giá, lựa chọn và tuyên dương cán bộ Đội, chỉ huy Đội giỏi tham dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Vân Đồn lần thứ XXVI năm 2018 và lựa chọn đội tuyển tham gia Hội thi Nghi thức Đội cấp tỉnh năm 2018. Ngoài ra, Hội thi còn góp phần tăng cường tuyên truyền, giáo dục kỹ năng sống cho đoàn viên, thanh, thiếu niên và nhi đồng.

Đây cũng là dịp để các em đội viên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi.

                                                                           Huyện Đoàn Vân Đồn

Phóng sự ảnh

Switch mode views:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %