Smart News - шаблон joomla Создание сайтов

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Bài viết

Bình Liêu: tặng quà tân binh trước ngày nhập ngũ

Nhằm động viên các tân binh trước ngày nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc, ngày 28/2, Huyện đoàn Bình liêu tặng quà, động viên tinh thần các tân binh là đoàn viên thanh niên ưu tú trên địa bàn thị trấn Bình liêu.

IMG 20180228 185553bttqtb2018
Thường trực Huyện đoàn Bình liêu cùng lãnh đạo thị trấn Bình Liêu khen thưởng tân binh nhập ngũ năm 2018
 
Tại buổi gặp mặt, Huyện đoàn Bình Liêu đã biểu dương tinh thần hăng hái của các chiến sỹ sẵn sàng lên đường nhận nhiệm vụ vào đợt tuyển quân tới của huyện Bình liêu. Đồng thời, mong muốn các đồng chí tân binh có nhận thức đúng đắn, đầy đủ về trách nhiệm, nghĩa vụ của bản thân với sự nghiệp bảo vệ quê hương, đất nước. Chấp hành nghiêm nội quy Quân đội, ra sức phấn đấu học tập rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với tình cảm, lòng mong đợi của quê hương, gia đình và người thân ở quê nhà.

Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động, nắm, quản lý thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ giữa Huyện Đoàn với Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện trong những năm qua Bình Liêu luôn hoàn thành chỉ tiêu tuyển quân bảo đảm đủ số lượng, chất lượng. Năm 2018, Huyện Bình Liêu có 69 tân binh nhập ngũ, trong đó có 19 tân binh là đoàn viên thanh niên ưu tú tình nguyện viết đơn xin nhập ngũ.

Bá Trinh (Huyện đoàn Bình Liêu)

Phóng sự ảnh

Switch mode views:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %