Smart News - шаблон joomla Создание сайтов

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Bài viết

Lễ khánh thành và gắn biển công trình thanh niên ngành Than

Sáng ngày 25/2 tại Công ty Than Quang Hanh- TP Cẩm Phả, đã diễn ra Lễ khánh thành và gắn biển công trình thanh niên ngành Than.

Untitle1421d
Các đại biểu cắt băng khánh thành công trình

Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Thường trực Ban Chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Đ/c Nguyễn Đức Thành- Tỉnh ủy viên- Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Đ/c Nguyễn Ngọc Thu- Tỉnh ủy viên- Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; Đ/c Vũ Thị Diệu Linh- Phó Bí thư TT Tỉnh đoàn; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng các ban chuyên môn Trung ương Đoàn; đại diện các tỉnh, thành Đoàn Cụm Đồng bằng sông Hồng và Trung du Bắc bộ; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; Lãnh đạo Đảng ủy Than Quảng Ninh, Lãnh đạo Công ty Than Quang Hanh và hơn 100 ĐVTN công ty.

Untitlhjrw3ed
Đại biểu thăm công trình và thăm hỏi động viên CBCNV Công ty

Công trình “Nhà sinh hoạt tại mặt bằng + 35” với tổng giá trị gần 42 tỷ đồng là công trình công nghiệp, cấp III, do đoàn thanh niên công ty Than Quang Hanh triển khai thực hiện với mục đích nâng cao năng suất lao động, hoàn thành kế hoạch sản xuất, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động công ty. Sau 8 tháng triển khai công trình đã hoàn thành đảm bảo tiến độ, chất lượng, kỹ thuật với các hạng mục như xây dựng nhà sinh hoạt cho công nhân, xây dựng các trạm biến áp, hệ thống cấp nước và trạm xử lý nước thải, nhà nồi hơi nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt của công nhân.

Phát biểu chỉ đạo tại chương trình, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Thường trực Ban Chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được của Công ty Than Quang Hanh và Đoàn Thanh niên công ty. Đồng chí cũng giao nhiệm vụ và yêu cầu Đoàn Thanh niên Công ty phải chịu trách nhiệm quản lý, sử dụng công trình hiệu quả, thiết thực nhất để phát huy được giá trị của công trình.

          Tại lễ khánh thành, nhằm động viên và kịp thời biểu dương thành tích của đoàn thanh niên công ty trong quá trình triển khai công trình, Ban Chấp hành Trung ương Đoàn đã trao bằng khen cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh công ty Than Quang Hanh vì có thành tích xuất sắc trong triển khai công trình. Ban Chấp hành Tỉnh đoàn cũng quyết định khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong triển khai công trình.

U1231ntitled
Đ/c Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư TT Trung ương Đoàn trao bằng khen cho ĐTN Công ty
Mai Hương

Phóng sự ảnh

Switch mode views:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %