Smart News - шаблон joomla Создание сайтов

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Bài viết

Huyện Đoàn Vân Đồn thiết thực thăm và tặng quà cho các trẻ em nghèo trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất năm 2018

Hưởng ứng các Chương trình “Tuổi trẻ với mùa xuân Biên Giới” và “Chương trình 250 suất quà cho trẻ em nghèo nhân dịp tết nguyên đán Mậu Tuất năm 2018” do Ban Thường vụ Huyện Đoàn triển khai, vận động nguồn lực và chỉ đạo cơ sở tổ chức nhiều hoạt động thiết thực thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các đơn vị đóng quân trên địa bàn và những trẻ em nghèo tại các Liên đội trường học trên địa bàn toàn huyện.

hdvdtqta1 1
Đoàn thanh niên huyện Vân đồn trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trong khuôn khổ chương trình tình nguyện mùa đông 2017 và xuân tình nguyện năm 2018, tất cả các liên đội trường học phối hợp với đoàn thanh niên các cấp tổ chức thăm, tặng quà các chiến sỹ tại 06 đơn vị bộ đội đóng quân trên địa bàn huyện với tổng trị giá các phần quà là 4 triệu đồng. Cùng với đó, 100% các Liên đội trường học trong huyện đã tổ chức đan 120 khăn ấm, viết bưu thiếp tặng các chiến sỹ bộ đội nơi biên giới hải đảo.

Triển khai chưong trình 250 suất quà tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên toàn huyện, đến nay các cơ sở Đoàn - Đội trong toàn huyện đã tặng 317 suất quà tết cho các em, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng. Bên cạnh đó Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo các cơ sở đoàn trực thuộc phối hợp với các liên đội trường học vận động các nhà hảo tâm tặng 25 thùng quần áo ấm (tương đương 330 bộ quần áo); 100 quần bò, 450 đôi tất mới cho học sinh, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Tính đến nay tổng giá trị các suất quà của tuổi trẻ toàn huyện chăm lo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn là: 96,5 triệu đồng.

Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2018 do Huyện đoàn phát động là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực góp phần giúp đồng bào, các em thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn vượt qua mùa đông để tiếp tục đến trường. Đây cũng là dịp để tuổi trẻ huyện Vân Đồn phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái vì cộng đồng nhân dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất năm 2018. Với mong muốn mang tới cho học sinh nghèo và người dân nơi đây chút hơi ấm xua tan cái lạnh giá của mùa đông để đón cái tết nhiều niềm vui hơn. Trong thời gian tới, Huyện Đoàn tiếp tục vận động đoàn viên thanh niên và tranh thủ các nguồn lực để thăm hỏi, động viên các chiến sỹ, bộ đội và chăm lo cho trẻ em của toàn huyện./.

                                                                       HUYỆN ĐOÀN VÂN ĐỒN

Phóng sự ảnh

Switch mode views:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %