Smart News - шаблон joomla Создание сайтов

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Bài viết

Bình Liêu: Sôi nổi các hoạt động thiện nguyện dịp cuối năm

Ngày 4/2, Huyện đoàn Bình Liêu phối hợp với Thành đoàn Cẩm Phả, CLB thiện nguyện Nhân Tâm, Bệnh viện khu vực cẩm phả, Bệnh viện sản nhi Quảng Ninh tổ chức khám phát thuốc miễn phí và trao các suất quà Tết cho người dân các xã Húc Động, Vô Ngại và Đồng Tâm.
 
1thqtbl2018
Thành đoàn Cẩm Phả tặng quà cho các hộ dân thôn Nà Nhái, xã Vô Ngại
 
21thqtbl2018
Các thầy thuốc trẻ bệnh viện sản nhi Quảng Ninh khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho người dân xã Húc Động
 
Tại xã Đồng tâm, Đoàn thiện nguyện đã tổ chức khám, phát thuốc miễn phí cho 72 trẻ em tại các thôn Cao Sơn, Ngàn Phe. Đồng thời trao 60 suất quà mỗi suất trị giá 700 nghìn đồng cho các hộ gia đình khó khăn ở đây. Tại xã Vô Ngại Đoàn thiện nguyện trao 59 suất quà mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng và trao hơn 500 bộ quần, áo ấm các loại cho 59 hộ dân thôn Nà Nhái. Đối với xã Húc Động Đoàn thiện nguyện cũng khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho trên 100 người dân và trẻ em nghèo. Đồng thời trao 30 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng và 5 suất quà trị giá 500 nghìn đồng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương.
 
31thqtbl2018
CLB thiện nguyện Nhân Tâm trao quà cho người dân thôn Cao Sơn và Ngàn Phe xã Đồng Tâm
 
41thqtbl2018
Chi đoàn Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh trao quà cho học sinh Trường THCS Vô Ngại và Trường THCS Lục Hồn
 
Trước đó, ngày 3/2, Huyện đoàn Bình Liêu cũng phối hợp với chi đoàn Phòng cháy chữa cháy số 2 tỉnh Quảng Ninh trao 20 suất quà trị giá mỗi suất 200 nghìn đồng đến với các em học sinh vượt khó học giỏi của Trường THCS Vô Ngại và Trường THCS Lục Hồn huyện Bình Liêu.
 
 Bá Trinh (Huyện đoàn Bình Liêu)

Phóng sự ảnh

Switch mode views:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %