Smart News - шаблон joomla Создание сайтов

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Bài viết

Tập huấn nâng cao nhận thức và quản lý rủi ro thiên tai dựa vào cộng đồng cho cán bộ đoàn các cấp năm 2017

Ngày 14/11, tại huyện Tiên Yên, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức tập huấn nâng cao nhận thức và quản lý rủi ro thiên tai dựa vào cộng đồng cho trên 70 cán bộ, đoàn viên thanh niên là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn cơ sở và đại diện các CLB thanh niên tình nguyện, phòng chống thiên tai huyện Tiên Yên.
 
thttty2017
Quang cảnh lớp tập huấn
 
Chương trình tập huấn nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên thanh niên trong công tác phòng, chống lụt bão và giảm nhẹ thiên tai và tổ chức có hiệu quả mô hình quản lý rủi ro thiên tai dựa vào cộng đồng. Tham gia tập huấn, các học viên đã được truyền đạt các nội dung như: Quản lý rủi ro thiên tai dựa vào cộng đồng bao gồm các khái niệm và thuật ngữ; quy trình quản lý rủi ro thiên tai; giới thiệu đề án “nâng cao nhận thức cộng đồng và quản lý rủi ro thiên tai dựa vào công đồng (đề án 1002)”.
 
Bên cạnh đó, các học viên cũng được tuyên truyền về hệ sinh thái; tác động tiêu cực của môi trường đến biến đổi khí hậu; giới thiệu về rừng ngập mặn, tác động của rừng ngập mặn đối với biến đổi môi trường và biến đổi khí hậu; hướng dẫn tổ chức các đoàn tham gia phòng chống cứu nạn...
 
Trước đó, trong hai ngày 10 và 11/11, tại thị xã Đông Triều, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn cũng đã tổ chức tập huấn nâng cao nhận thức và quản lý rủi ro thiên tai dựa vào cộng đồng cho gần 80 cán bộ, đoàn viên./.
 
Ban TNNT, CNVC&ĐT Tỉnh đoàn.
 
 

Phóng sự ảnh

Switch mode views:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %