Smart News - шаблон joomla Создание сайтов

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Bài viết

11 em tân sinh viên Quảng Ninh nhận Học bổng “Tiếp sức đến trường”

 

Tối 8-9 tại tỉnh Thái Bình, báo Tuổi Trẻ phối hợp với 19 tỉnh, thành đoàn phía Bắc tổ chức lễ trao học bổng "Tiếp sức đến trường" cho 264 tân sinh viên vượt khó học giỏi với 10 suất đặc biệt trị giá 10 triệu đồng và 254 suất trị giá 7 triệu đồng, Tỉnh Quảng Ninh có 11 em được nhận học bổng.

 photo 1 1504932788393 1

Trao học bổng cho 264 tân sinh viên phía Bắc - Ảnh: HÀ THANH

Nguyễn Thị Thảo- Em sinh ra trong một gia đình khó khăn, thuộc diện hộ cận nghèo. Gia đình có 3 anh chị em, cha mất sớm từ khi em 11 tuổi. Mọi gánh nặng đổ lên vai của mẹ già yếu với đồng lương ít ỏi 2 triệu đồng /tháng. Anh trai em thì chưa xin được việc làm, chưa có thu nhập để phụ giúp mẹ, em trai thì vẫn đang đi học và thường xuyên ốm đau bệnh tật. còn em mùa hè khi được nghỉ học thì em thường đi làm thêm để giúp đỡ mẹ. Song em luôn phấn đấu nỗ lực trong học tập và đạt được nhiều thành tích cao, nhiều năm liền em đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện, năm học 2015-2016 em đạt giải nhì môn sinh học trong kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh.

Đặc biệt trong năm vừa qua 2016-2017 em đã đạt giải nhất môn sinh học trong kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh và cùng với đó là em đã đỗ vào ngành y đa khoa của trường đại học Y Dược Hải Phòng.

Phóng sự ảnh

Switch mode views:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %