Smart News - шаблон joomla Создание сайтов

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Bài viết

Đầm Hà tặng quà vận động viên xuất sắc tại SEA Games 29

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lãnh đạo Huyện Đoàn Đầm Hà đã đến thăm, chúc mừng và tặng quà VĐV Phạm Thị Huệ tại xã Tân Bình.

Phạm Thị Huệ

Đồng chí Nguyễn Thự Thu Hà, Bí thư huyện ủy Đầm hà tặng quà cho Vận động viên Phạm Thị Huệ


Tham gia Đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games 29 năm 2017 diễn ra tại Kuala Lumpur, Malaysia từ ngày 19-31/8/2017, VĐV Phạm Thị Huệ ở thôn Tân Lương, xã Tân Bình, huyện Đầm Hà đã thi đấu xuất sắc và giành 2 huy chương bạc ở nội dung Điền kinh 10.000m và 5.000m cá nhân nữ.
Đến thăm và tặng quà, thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo huyện đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chức mừng thành tích thi đấu ấn tượng của VĐV Phạm Thị Huệ và mong muốn em tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, có những đóng góp tích cực vào thể thao của huyện và tỉnh Quảng Ninh, đặc biệt là dịp Đại hội thể dục, Thể thao toàn quốc diễn ra vào năm 2018. Tích cực dìu dắt những thế hệ VĐV trẻ để xây dựng một đội ngũ vận động viên tỉnh Quảng Ninh có thể giành nhiều thành tích cao trên đấu trường trong nước và quốc tế. Trong thời gian tới, VĐV Phạm Thị Huệ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong tập luyện và thi đấu để giành được nhiều thành tích cao cho thể thao Quảng Ninh nói riêng, Việt Nam nói chung.


Huyện Đoàn Đầm Hà

Phóng sự ảnh

Switch mode views:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %