Smart News - шаблон joomla Создание сайтов

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Bài viết

Lưu diễn hưởng ứng văn hoá giao thông cho TTN trong dịp hè 2017

Tại huyện Đầm Hà, tối ngày 02/8, hơn 500 em học sinh, đoàn viên trên địa bàn huện đã tham dự chương trình lưu diễn tuyên truyền “Xây dựng văn hóa giao thông” cho thiếu nhi trong dịp hè 2017

 

Đến dự chương trình có các đồng chí Lãnh đạo các Ban chuyên môn Tỉnh đoàn, Ban An toàn giao thông tỉnh; thường trực huyện Đầm Hà.

ctatgt2017a1

Đ/c Bùi Đình Thường, Đội trưởng đội Cảnh sát Giao thông, Trật tự huyện Đầm Hà phát biểu tại Chương trình

 

Với chủ đề xây dựng văn hoá giao thông trong Thanh, Thiếu niên với mục tiêu  tính mạng con người là trên hết, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phôi hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh tổ chức lưu diễn tuyên truyền  nâng cao ý thức thực hiện văn hóa giao thông dành cho thiếu nhi trong dịp hè. Tuyên truyền, hướng dẫn thực hiện Luật Giao thông đường bộ, Nghị định của Chính phủ về xử phạt các trường hợp vi phạm TTATG, về thực hiện cuộc vận động thanh thiếu niên với văn hóa giao thông, đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn chất lượng khi tham gia giao thông, đăng ký cho các phương tiện xe máy điện, chấp hành các quy định về trật tự đô thị thực hiện xây dựng nếp sống văn hoá, văn minh, v.v… đặc biệt quan tâm đến tuyên truyền phòng chống tai nạn giao thông đường thủy và đuối nước cho trẻ em trong dịp hè.

ctatgt2017a2

các em học sinh nghiên cứu tài liệu luật An toàn giao thông

Chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi, ý nghĩa với các hoạt động văn hóa văn nghệ, tiểu phẩm tuyên truyền về An toàn giao thông, Các hoạt động  vui, thi tìm hiểu về Luật Giao thông đường bộ.

ctatgt2017a3

Ban An toàn Giao thông các Xã, Thị trấn huyện Đầm Hà ký cam kết không vi phạm luật giao thông

Cùng với Chương trình lưu diễn tuyên truyền xây dựng văn hóa giao thông cho thiếu nhi trong dịp hè 2017 tại huyện Đầm Hà, từ ngày 28/7/2017 đến ngày 8/8/2017, Ban tổ chức tiếp tục tổ chức chương trình tại 13/14 huyện, thị xã, thành phố trong toàn Tỉnh.

Một số hình ảnh tại chương trình lưu diễn:

ctatgt2017a4

ctatgt2017a5

các em học sinh tham gia trả lời câu hỏi tuyên truyền luật giao thông đường bộ

ctatgt2017a6

Đoàn viên Thanh niên hăng hái tham gia hưởng ứng

ctatgt2017a7

Đ/c Bùi Đình Thường, Đội trưởng đội Cảnh sát Giao thông, Trật tự giải đáp thắc mắc của các em học sinh

Một số hình ảnh văn nghệ tuyên truyền  An toàn giao thông:

ctatgt2017a8

ctatgt2017a9

Bình Giang

 

Phóng sự ảnh

Switch mode views:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %