Smart News - шаблон joomla Создание сайтов

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Bài viết

Hải Hà: Kết nạp đoàn viên Lớp đoàn viên kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016),  sáng ngày 15/3/2015, Huyện đoàn Hải Hà đã long trọng tổ chức lễ kết nạp 300 đoàn viên mới – lớp đoàn viên 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 
Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Vi Ngọc Bích – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Hải Hà; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức – Kiểm tra Tỉnh đoàn; lãnh đạo Khối MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện Hải Hà; Đảng ủy các xã thị trấn và chi bộ các trường THPT trên địa bàn huyện. Ngoài ra buổi lễ còn có sự tham gia của các đồng chí Bí thư, phó Bí thư 33 cơ sở Đoàn trong toàn huyện cùng 300 thanh niên ưu tú được kết nạp Đoàn.
12814223 823547 n
Quang cảnh Lễ kết nạp
Buổi lễ kết nạp được tổ chức trang trọng và đầy ý nghĩa, kết hợp với lễ dâng hương tại nghĩa trang các anh hùng liệt sỹ nhằm khơi dậy niềm tự hào và lòng biết ơn sâu sắc của tuổi trẻ với các thế hệ cha anh đi trước.
Sau lễ kết nạp, các vị đại biểu cùng 300 đoàn viên thanh niên được kết nạp đã tham gia chương trình lao động cộng sản, thực hiện công trình đồi hoa thanh niên – công trình thanh niên cấp huyện chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Sự hồ hởi, háo hức của đông đảo các đồng chí đoàn viên thanh niên đã được duy trì, mang đến một bầu không khí lao động hết sức hăng say và tươi mới.
943826 8237883633177 n
Các bạn đoàn viên mới kết nạp dâng hương phần mộ các Anh hùng Liệt sỹ
Lễ kết nạp đã thành công tốt đẹp, bồi đắp lý tưởng và niềm vinh dự, tự hào sâu sắc cho những đoàn viên mới được đứng chân trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, để lại dấu ấn, kỷ niệm đẹp đẽ trong cuộc đời mỗi đoàn viên thanh niên.
Bùi Thế Hiệp (Huyện đoàn Hải Hà)

Phóng sự ảnh

Switch mode views:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %